Các công trình sử dụng Pin Lithium Cooli

Pin Lithium Cooli hiện nay có mặt tại hơn 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hơn 13 năm có mặt trên thị trường đã khẳng định chất lượng các sản phẩm Cooli sản xuất. Hiện nay, dòng sản phẩm Pin Lithium LifePO4 Low Voltage dạng Rack và Wall đang được phân phối rộng rãi tại Việt Nam.
Dự án sử dụng Pin Lithium Cooli

Mục lục

1. Các loại sản phẩm Pin Lithium Cooli đang phân phối tại Việt Nam

Cooli hiện tại cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Pin Lithium như:

 • Pin Lithium LifePO4 Low Voltage dạng Rack và Wall: 48V-100AH, 48V-200AH, 51.2V-100AH, 51.2V-200AH,…
 • Pin Lithium LifePO4 High Voltage: 30 – 100kWh
 • Tủ Pin Lithium liên kết với nhau lên đến 15 Packs (Battery Cabinets)
 • Energy Storage Container

Hiện nay, dòng sản phẩm Pin Lithium LifePO4 Low Voltage dạng Rack và Wall đang được phân phối rộng rãi tại Việt Nam.

2. Hình ảnh các công trình đã sử dụng Pin Lithium Cooli

3. Hình ảnh nhà máy sản xuất

4. Đơn vị phân phối và chính sách bảo hành Pin Lithium Cooli

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng mới Quảng Đông Cooli (viết tắt: Cooli) là nhà sản xuất Pin Lithium lưu trữ năng lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2010 tại Đông Hoản, Quảng Đông, Trung Quốc với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp dịch vụ Rack/ABS Lithium Battery ; Wall Mounted Lithium Battery; High volt/amp Lithium Battery,…

Hiện tại Công ty TNHH Giải pháp năng lượng Việt Nam (viết tắt: Ensovina) hiện đang là đơn vị phân phối, tư vấn kỹ thuật Pin Lithium Cooli tại Việt Nam.

Ensovina là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, biến tần, pin lưu trữ và thi công lắp đặt dự án năng lượng mặt trời. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm và cam kết mang đến giải pháp năng lượng xanh hiệu quả cho khách hàng.

Ensovina cùng với Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng mới Quảng Đông Cooli (viết tắt: Cooli) cung cấp dịch vụ kỹ thuật/bảo hành sau bán hàng cho tất cả các sản phẩm Pin Lithium Cooli như sau:

2.1. Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành miễn phí cho các lỗi sản xuất, bao gồm lỗi về cells pin, lỗi về mạch điện tử BMS bên trong, và lỗi về vỏ bảo vệ.
 • Không bảo hành cho các trường hợp hư hỏng do sử dụng không đúng cách, tai nạn, thiên tai, hay sửa chữa, thay đổi bởi các bên thứ ba không được ủy quyền.

2.2. Thời hạn bảo hành:

 • Tất cả Pin lithium Cooli được bảo hành chính hãng trong vòng 5 năm kể từ ngày mua, áp dụng cho tất cả các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

2.3. Quy trình bảo hành:

 • Khách hàng cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để thông báo về tình trạng hỏng hóc và cung cấp hình ảnh/thông tin sản phẩm.
 • Sản phẩm sẽ được đánh giá và kiểm tra. Nếu thuộc phạm vi bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.
 • Thời gian sửa chữa hoặc thay thế không quá 15 ngày làm việc từ khi nhận sản phẩm.

2.4. Một số lưu ý khác:

 • Bảo quản/sử dụng Pin Lithium trong điều kiện khuyến cáo/hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh hư hỏng và giảm tuổi thọ của pin.
 • Khách hàng cần lưu giữ hóa đơn mua hàng/giấy bảo hành để thuận lợi trong việc thực hiện bảo hành.
DMCA.com Protection Status